Đối với các tín đồ của các dòng đồng hồ xa xỉ, thượng lưu và sang trọng, một khi đã đeo lên mình sẽ thể hiện ra sự đẳng cấp. Đi theo với từ đẳng cấp đó chính là dòng đồng hồ Rolex cùng với bộ sưu tập Rolex DateJust quen thuộc với những tín đồ đam mê đồng hồ Rolex. Những chiếc đồng hồ Rolex mang cho mình chất liệu vàng hay đính kim cương đã đủ sức làm cho những quý ông khó tính nhất của phải ngã gục và siêu lòng, thật hay khi chiếc đồng hồ Rolex mà chúng tôi mang tới đây là dòng đồng hồ Rolex vô cùng hoàn mĩ và đẳng cấp là chiếc đồng hồ Rolex Datejust vi tính vàng đi cùng với cọc kim dây Jubille và có kích thước tiêu chuẩn 36mm. Nhưng trước tiên các quý ông phải biết về dòng đồng hồ Rolex này và cũng như bộ sưu tập của nó. 

Chiêm ngưỡng ngay chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126233 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille

I. Rolex và bộ sưu tập Rolex DateJust 126233 xa xỉ và đẳng cấp

Rolex luôn luôn được biết đến là thương hiệu đồng hồ xa xỉ, đẳng cấp, sang trọng và nó chỉ dành cho những người thuộc lập cao và thượng lưu. Bởi vì với mức giá cho một chiếc đồng hồ lên rất cao từ khi nó được sinh ra thì nó đã dành cho những người thuộc lập lớp cao cấp và thuộc tầng lớp khác biệt với những người bình thường, họ là những người phi thường mới có thể sở hữu được chiếc đồng hồ Rolex này vậy.

Rolex là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ, được thành lập vào năm 1905 bởi Hans Wilsdorf, ông là người có công trong cuộc cách mạng về ngành đồng hồ cao cấp của cả toàn thế giới. Đối với ông thì Rolex là đưa con tinh thần, đứa con mà ông vun đắp cho nó sự hoàng nhoáng để nó có thể tỏa sáng trên thị trường đồng hồ thế giới. Mỗi khi khi nhắc đến đứa con đó thì mọi người đều biết nó nổi tiếng với chất lượng cao đi kèm theo chất liệt thuộc hàng giá trị cực cao được khai thách từ các nguyên liệu quý hiếm như vàng, hợp kim, đá quý và kim cương trong từng con số. Đồng hồ Rolex được đi kèm với biểu tượng của sự đẳng cấp, sang trọng và thành công trong sự nghiệp của những người sở hữu được nó. Nói lên phong cách sống cũng như sự nghiệp thăng trầm của họ đều nói được hết lên với con đồng hồ Rolex.

Bộ sưu tập dòng đồng hồ Rolex DateJust 126233

Với Rolex DateJust thì đây là một phiên bản đồng hồ Rolex trong tất cả những bộ sưu tập đình đám của nó. Dòng đồng hồ này cũng như bộ sưu tập hoành tráng và đồ sộ của nó đã làm nhức lòng biết bao người có mặt để chiêm ngưỡng tận mặt và sở hữu được nó, được ra mắt vào năm 1945, Datejust không chỉ đi đầu tiên phong cho các bộ sưu tập của dòng đồng hồ của Hans Wilsdorf mà còn là biểu tượng cũng như là chiếc đồng hồ tự động đầu tiên trên thế giới có cửa số hiện thị ngày / giờ tại vị trí 3 giờ được kim chỉ định, điểm đặc biệt nữa là đều được đính bằng đá quý kim cương làm nổi bật rõ nét về số mặt kim đồng hồ. Tất cả dòng đồng hồ Rolex Datejust đều mang cho mình phong cách thanh lịch pha một chút cổ điển và không chỉ có cánh đàn ông có thể đeo lên mà cánh phụ nữ, các quý cô khi đeo lên cũng khiến vòng cổ tay của các nàng thật sự đê mê và sang trọng hoàn mĩ. Được thiết kế với chất liệu là vàng và đá quý thì không thể nói là không sang trọng với dòng đồng hồ này, đi cùng với bộ máy Calibre 3235 hoặc Calibre 3135 mạnh mẽ và chính xác đến từng chi tiết. Cho nên với dòng sản phẩm Rolex Datejust 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille cũng có phong cách tương tự và thậm chí còn nổi bật hơn gấp vạn lần so với những chiếc Rolex datejust thông thường khác.

Chiêm ngưỡng ngay chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille

II. Thiết kế thanh lịch của đồng hồ Rolex DateJust 126233 Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille 

Thiết kế của RolexDatejust đậm chất thanh lịch pha một chút cổ điển của dòng đồng hồ cơ, mẫu mãu của chiếc đồng hồ được thiết kế sang trọng của nguyên liệu vàng ròng và được thiết kế để tồn tại lâu dài trong nhiều môi trường. Tựu chung lại thiết kế của mẫu đồng hồ này được thiết kế một cách thanh lịch, được chế tác từ vàng nguyên khối cao cấp, mặt số màu kim loại, vàng hoặc mạ kim vàng được phủ một tia sunburst, tạo hiệu ứng lấp lánh sang trọng trên tay người đeo, chiếc đồng hồ được thiết kế chuẩn chỉ theo từng chi tiết điển hình là thiết mặt số màu vàng óng ánh của họa tiết trong chiếc đồng hồ Rolex Datejust. Đi kèm với thiết kế thanh lịch thì nó còn đính kèm với các loại đá quý điển hình như là mặt số kim cương thể hiện ra sự cao sang và quý hiếm mà chiếc đồng hồ này sở hữu, mặt vi tính vàng cũng là điểm nhấn quan trọng nhằm thu hút các ánh nhìn của người mua khi mặt vàng có thể sáng choi trong mắt những người sở hữu bao quanh là niềng vàng được bao phủ bởi lớp kính Sapphire trong suốt tạo ra điểm nhấn rõ ràng về độ sang trọng cũng như đẳng cấp của chiếc đồng hồ.

Chiêm ngưỡng ngay chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126233 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille

III. Vật liệu và chất liệu quý phải của đồng hồ Rolex Datejust 126233 Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille 

Chiếc đồng hồ RolexDatejust vi tính vàng đơn giản là được thiết kế gần như xung quanh là vàng nguyên khối, từ trong ra ngoài, từ các nét họa tiết bên trong mặt trước chiếc đồng hồ đều được làm bằng mặt vi tính vàng, những chất liệu hiếm ai có thể sở hữu được nếu bạn không phải là những người chuyên về những nguyên liệu cao quý và quý hiểm này, điển hình cứ nhìn vào những con số điển hình cho các số trong đồng hồ từ một đến mười hai đều làm bằng các viên kim cương nhỏ, một viên như vậy đã có thể mang giá trị cực đại và cực cao đến với người sở hữu nó. Ngoài ra đồng hồ Rolex Datejust 126233 sở hữu dây đeo Jubille được làm bằng thép không gỉ và mang một màu vàng vi tính với chất liệu cao cấp, nó không chỉ đảm bảo sự êm ái mà mang trong mình một điểm tinh tế cho phóng cách thiết của dòng đồng hồ Rolex.

  1. Vỏ đồng hồ vi tính vàng – Vỏ đồng hồ được làm từ chất liệu vàng vi tính, một loại vàng mang cho mình một sự hoàn mĩ và tuyệt đẹp, không chỉ thế nó còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa vàng nguyên khối và chất liệu thép không gỉ 904L. Vỏ đồng hồ đắp lên cho mình một màu vàng thanh lịch, sang lóa và pha chút sự bắt mắt khi những người trong giới được đeo nó lên thì cái nhìn của họ sẽ là cái nhìn hình dung là màu vàng vi tính của vỏ thật sự sang trọng và đẳng cấp hạng sang. Không chỉ cho cảm giác đeo vào là sự sang trọng trong con mắt của người sở hữu mà chất liệu thép óng ánh không gỉ 904 mang đến độ tinh tế trên những nét thiết kế kèm theo với xọc vàng thật sự là một kiệt tác đồng hồ, cùng với độ bền bỉ không rời, khó vỡ và nứt cũng như lớp vỏ chống xước vô cùng tốt mỗi khi rơi hay làm vỡ.

  2. Dây đeo Julibee – Dây leo Julibbe là một bố phận quan trọng của mỗi người mua đồng hồ, đơn giản khi đeo đồng hồ cái chúng ta quan tâm đó chính là dây đeo có thật sự thoải mái hay không, có thể tháo lắp khóa thoải mái hay đúng cái phong cách họ muốn không. Chúng ta đều biết Rolex có nhiều kiểu đeo đồng hồ và khóa khác nhau của nam và nữ thậm chí còn tùy theo khủy tay của mỗi người để phù hợp và trông thật sang khi mang lên. Dây leo Jolibee được làm từ chất liệu thép không gỉ 904L với thiết kế 5 mắt nhỏ đan xen nhau, mang đến sự thoải mái ôm sát cổ tay người đeo. Khóa Oysterclasp chắc chắn và tiện ích tiện lợi giúp ích giúp bạn dễ dàng điều chỉnh độ dài dây đeo.

  3. Bộ máy Calibre 3235 – Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126233 mạnh mẽ với 28 chân kính, tần số dao động 28.800 vph và và dự trữ năng lượng lên đếm 72 giờ. Bộ máy được chứng kiến chứng nhận COSC – đảm bảo độ chính xác cao và hoạt động ổn định mọi điều kiện. Bộ máy của chiếc đồng hồ hoạt động vô cùng tinh tế, chiếc đồng hồ được lắp đặt một động cơ mạnh mẽ và khỏe khoắn cho nên bộ máy được trở thành một trong những đặc điểm, chiếc đồng hồ có bộ máy thuộc dạng tiên tiến.
  4. Chức năng của Rolex Datejust 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille có chức năng hiển thị giờ, phút, giây và lịch ngày tại vị trí 3 giờ. Chiếc đồng hồ này cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 100m, giúp bạn thoải mái sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Chiếc đồng hồ có những chất liệu

Chiêm ngưỡng ngay chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126233 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille

IV. Kết luận đồng hồ Rolex Datejust 126233 Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille

Chiếc đồng hồ Rolex Datejust 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubilee không chỉ là một món trang sức cao cấp mà còn là biểu tượng của phong cách và đẳng cấp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển, vật liệu cao cấp và cơ chế hoạt động đáng tin cậy, nó chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích đồng hồ và đam mê với sự sang trọng. Hãy thêm một chiếc Rolex Datejust 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubilee vào bộ sưu tập của bạn và trải nghiệm sự hoàn hảo từ thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Rolex Datejust 36mm, thiết kế vi tính vàng thực sự quá chất lượng và cao cấp và thật sự là một trang sức đầy ấn tượng đối với giới thượng lưu. Hãy điền thông tin vào trang sản phẩm và tìm hiểu thêm về sản phẩm auluxurywatch  và 18K Authentic. 

Chiêm ngưỡng ngay chiếc đồng hồ Rolex Datejust 126233 36mm Vi Tính Vàng Cọc Kim dây Jubille

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *