GIỚI THIỆU VỀ AULUXURY 

Auluxry Watch  là thương hiệu chuyên cung cấp Đồng Hồ vào thị trường Việt Nam. Tại đây, chúng tôi đang hướng đến phát triển thành một đơn vị kiểm định, mua bán, sửa chữa và phục vụ tất cả các mặt hàng xa xỉ cho Quý khách hàng sẽ là trung tâm mua sắm uy tín, đảm bảo chất lượng cho khách hàng trong những năm tới. Với sự đa dạng mẫu mã, sản phẩm chính hãng cao cấp Luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, ưng ý nhất.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp tất cả các mẫu hàng xa xỉ như đồng hồ chính hãng. Chúng tôi hướng người dùng đến những sản phẩm xa xỉ cao cấp có chất lượng tốt nhất, có đầy đủ tem dán, nhãn mác nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để làm điều đó chúng tôi luôn chân thành lắng nghe, học hỏi thêm kiến thức về sản phẩm, cùng với đó chia sẻ trung thực về các sản phẩm chính hãng cao cấp tại 18K Authentic

AU LUXURY – ĐỒNG HỒ CAO CẤP VÀ SANG TRỌNG

Sứ mệnh của 18K Authentic là tạo ra những sản phẩm với sự tinh tế và đẳng cấp, thể hiện sự phong cách và cá tính của từng khách hàng. Từ các mẫu đồng hồ cổ điển đến những thiết kế hiện đại và sành điệu, cùng với bộ sưu tập trang sức đa dạng và độc đáo, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm đẳng cấp và thú vị. Chúng tôi còn là cầu nối cho các mối quan hệ của giới thượng lưu và với những vị khách đẳng cấp và sang trọng. Hãy ngồi xuống ở quầy rượu sang xịn của Lounge để tôi và các vị khách cấp cao đấy thấy rằng việc lựa chòn và đầu tư cho 18K Authentic để kết nối làm ăn là lựa chọn sáng suốt nhất của các quý ngài quý cô. 

Để làm được điều đó chúng tôi luôn in trong tâm trí và tiềm thức “3 Nói” :

– Nói không với hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Nói thật, chia sẻ thật với khách hàng về sản phẩm

– Nói lịch sự , chuyên nghiệp để khách hàng luôn vui vẻ và hài lòng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA AULUXURY: UY TÍN VÀ CAO CẤP

Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng đạt chuẩn về chất lượng và mẫu mã luôn đa dạng. Điều quan trọng chúng tôi luôn lắng nghe học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng tổ chức để xứng đáng với giá trị sản phẩm và khẳng định đẳng cấp Thượng Lưu của Quý khách khi sử dụng hàng xa xỉ phẩm được mua tại cửa hàng.

18k Authentic đảm bảo mọi phương thức theo dõi ,kiểm tra sản phẩm sẽ công khai minh bạch và chia sẻ với khách hàng cho đến khi có sự xác nhận của khách hàng mới cho xuất hàng hoá. 

18k Authentic luôn đưa ra sản phẩm chính hãng với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo và áp dụng chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

UY TÍN – CHÂN THÀNH – TRUNG THỰC

LỊCH SỰ – SANG TRỌNG – CHUYÊN NGHIỆP

NGƯỜI PHỤ TRÁCH: LÝ HOÀNG HẢI

 

 

UY TÍN – SANG TRỌNG

PHONG CÁCH – CAO SANG

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tòa Nhà BMC Hà Nội – Au Group Số 479 Minh Khai , phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội
  • Hotline: 0826 9999 23
  • Email: 18kauthentic@gmail.com
  • Website: www.18kauthentic.com